0988.607.966

Tiềm năng Đầu tư cho thuê chung cư

Giải đáp lý do để khách hàng chọn Đầu tư cho thuê chung cư năm 2019

Năm 2019 có nên mua căn hộ để Đầu tư cho thuê chung cư hay không???

Trong vài năm trở lại đây, những mô hình đầu tư vào các thị trường bất động sản trong nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giới chuyên gia cũng khẳng định, đây là thời điểm vàng dành riêng cho những ai mong muốn và ưa thích kinh doanh trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, mô hình kinh doanh thuê Bất động sản được phát triển hơn cả. Nằm trong nhiều cuộc thảo luận tại các sản giao dịch bất động sản lớn trên cả nước, mô hình đầu tư kinh doanh này được rất nhiều nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Báo cáo - phân tích về tình hình Đầu tư cho thuê chung cư
Báo cáo – phân tích về tình hình Đầu tư cho thuê chung cư

Đầu tiên cùng tìm hiểu “ Thế nào là Mô hình Đầu tư cho thuê Chung cư ?? ”

Nhắc đến hai từ “mô hình”, chúng ta cần hình dung đến những kế hoạch chi tiết đi cùng các công việc cụ thể để có thể mang đến cho những nhà đầu tư nguồn lợi nhuận cùng với sự thành công nhất định ở một lĩnh vực nào đó.

Công việc triển khai cho thuê chung cư chính là sự kết hợp thành công giữa việc kinh doanh nhà ở và khai thác tìm hiểu thị trường nhằm đưa ra một kết quả kinh doanh tốt nhất. Không chỉ có vậy, khi bạn sở hữu những căn hộ chung cư với đầy đủ tiện nghi, các thiết bị và đồ dùng hiện đại cùng nhiều những vật dụng khác cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, giá cho thuê của căn hộ tại Hà nội dạng này sẽ rất cao, mang đến cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận không nhỏ mỗi tháng.

Vì sao mà Số lượng khách hàng tìm thuê căn hộ chung cư sẽ vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới

+ Các căn hộ chung cư hiện nay luôn đảm bảo yếu tố an ninh và đặc biệt riêng rẽ, khép kín cho từng căn hộ. Vậy nên, nếu bạn muốn sống trong một không gian yên tĩnh, an toàn, việc chọn một căn chung cư để thuê là điều nên làm.

+ Các tòa nhà chung cư hiện nay đều có hầm gửi xe riêng nên chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng đến việc an toàn cho các phương tiện của mình. Thuê chung cư nếu cần yếu tố này thì bạn không nên do dự nữa.

+ Cơ sở vật chất tại các căn hộ chung cư luôn được quy định một cách cụ thể nhất. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu cũng như mức giá mình có thể tri trả để lựa chọn cho mình căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ tại các tòa nhà chung cư khác nhau trên địa bàn thành phố.

Giải đáp lý do để khách hàng chọn Đầu tư cho thuê chung cư năm 2019
Giải đáp lý do để khách hàng chọn Đầu tư cho thuê chung cư năm 2019

+ Xu hướng Chọn Thuê chung cư cao cấp hiện nay là nơi an cư chính là lựa chọn hàng đầu bởi không chỉ đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của con người, mà còn ở mức giá khá rẻ so với các căn nhà thổ cư, nhà đất thông thường.

+ Không giống như các căn nhà trọ thông thường, chung cư cho thuê hiện nay hầu hết đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, đồ đạc trong nhà, nên khi bạn Thuê 1 căn hộ làm nơi ở, chỉ việc mang quần áo đến là có thể ở được ngay, không phải sắm thêm bất cứ thiết bị hay đồ đạc nào cả.

Cách thức hoạt động hiệu quả nhất của mô hình đầu tư cho thuê chung cư

Để có thể làm cho mô hình này hoạt động một cách tốt nhất, các nhà đầu tư cần thực hiện các bước theo một trình tự nhất định. Đó là:

+ Lên kế hoạch chi tiết về những công việc cần làm trong tương lai khi đã bỏ vốn đầu tư vào các căn hộ chung cư.

+ Thực hiện tìm hiểu thị trường, tìm hiểu các vị trí mà khách hàng yêu thích cũng như thị hiếu chung về vấn đề thuê bất động sản của khách hàng, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất.

+ Thực hiện tân trang lại căn hộ chung cư cần cho thuê để đảm bảo gây được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần đầu tiên họ đến xem nhà. Từ đó, có thể tăng được mức giá thuê lên cao nhất và bạn sẽ có nguồn thu nhập cao, ổn định trong tương lai.

+ Ký hợp đồng, và chăm sóc khách hàng ngay sau khi họ ký hợp đồng thuê nhà  và vào ở trong căn hộ đó. Điều này sẽ giữ được họ ở lâu hơn và không làm gián đoạn hợp đồng, gây nhiều thiệt hại cho cả hai bên.

 

Tại Hà Nội, việc đầu tư cho thuê chung cư cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay. Không chỉ bởi nhu cầu cần nhà ở tại đây lớn do số lượng dân nhập cư vào thủ đo ngày một đông, mà còn bởi kênh đầu tư này có chi phí cực kỳ rẻ so với những sản phẩm bất động sản khác.

Chính vì thế đây được nhận định là một kênh sinh lời cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với những đối tượng khách hàng cần nhà ở nhưng lại không có nhiều chi phí để mua nhà tại Hà Nội trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

 

[XEM THÊM] Nên thuê Chung cư để ở hay nhà nguyên căn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *