0988.607.966

Nội dung đăng tin cho thuê chung cư

Khách hàng cần tìm hiểu gì từ Nội dung đăng tin cho thuê chung cư

Những điều cần có trong Nội dung đăng tin cho thuê chung cư hiệu quả

Một bản tin đăng trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp đến với khách hàng được coi là hoàn hảo nếu như bài tin đó thu hút được sự quan tâm của dư luận và công chúng.

Thêm vào đó, các phần trong bài viết cũng phải được đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin bạn cần phải có khi đăng tin rao cho thuê.

Khách hàng cần tìm hiểu gì từ Nội dung đăng tin cho thuê chung cư
Khách hàng cần tìm hiểu gì từ Nội dung đăng tin cho thuê chung cư

Những yếu tố cần phải có để tìm kiếm khách hàng tốt hơn:

+ Thông tin chi tiết về căn hộ của bạn muốn cho thuê như: Diện tích là bao nhiêu?; các phòng bên trong căn hộ ra sao? (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh.). Thuộc dạng chung cư nào? (chung cư mini, chung cư cao cấp…)

+ Vị trí của căn hộ chung cư bạn muốn cho thuê. Có thể nêu lên những ưu điểm đi kèm như: gần các đường giao thông nào? Các địa điểm công cộng thu hút được nhiều sự chú ý của người dân như: Siêu thị, công viên, bảo tàng, khu vui chơi giải trí…..; Gần bệnh viện nào, trường học nào?…

+ Giá tiền thuê bất dộng sản mỗi tháng của bạn là bao nhiêu? Mức giá cho việc đặt cọc? Thanh toán tiền nhà theo tháng, quý, năm?

+ Bạn hãy thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp những tấm hình chi tiết các phòng của căn hộ chung cư, cũng như tổng thể cả căn hộ. Có thể quay thêm Video để khách hàng tin tưởng hơn các tấm ảnh. Đảm bảo rằng, các hình ảnh phục vụ cho việc quảng bá và đăng tin cho thuê chung cư phải thật sắc nét, độ phân giải cao để có thể thu hút được khách hàng.

+ Thông tin về các mốc thời gian như: Ngày khách hàng có thể dọn đến căn hộ?; thời hạn của hợp đồng thuê nhà sẽ ký kết?; Thời gian quá hạn thanh toán tiền nhà…..

+ Các tiện nghi đi kèm của căn hộ: Điều này khá quan trọng. Nó là điểm nhấn cũng như sự thu hút của khách hàng sẽ đổ vào đó nếu bạn làm nổi bật được điểm này.

+ Bên trong nhà có nội thất gì, cơ bản hay Full nội thất cao cấp.

+ Các chi phí về các dịch vụ như: Điện, nước, gas, bảo vệ, an ninh, phí vệ sinh môi trường là bao nhiêu.

+ Các chính sách về nuôi vật nuôi trong quá trình thuê chung cư cao cấp Hà nội của khách hàng như thế nào.

+ Số điện thoại và chi tiết liên hệ của chủ nhà. Được trình bày ở cuối và làm nổi bật.

Ảnh minh họa - Nội dung đăng tin cho thuê chung cư tốt

Trên đây là những chi tiết cần thiết trong một nội dung tin đăng cho thuê chung cư. Trong đó, giá tiền, tiện ích và số điện thoại liên hệ bạn hãy làm nổi bật bằng cách in đậm, chọn cỡ chữ to hơn, bôi màu đỏ nổi bật…..

Đây là những chi tiết góp phần thu hút được khách hàng. Các bạn hãy tham khảo và tạo cho mình những bản tin rao vặt phù hợp nhất nhé! Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 

[XEM THÊM] Kinh nghiệm đăng tin tìm kiếm khách thuê nhà

[XEM THÊM] Hình thức thuê căn hộ theo giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *