0988.607.966

Nên hay không Thuê chung cư mini

Giải đáp việc lựa chọn Nên hay không Thuê chung cư mini - Full tài liệu

Nên hay không Thuê chung cư mini để ở và vì sao?

Với sự bùng nổ đa dạng các loại hình bất động sản trong thời gian qua, các căn chung cư mini với diện tích chỉ từ 25 – 35m2 được xây dựng lên rất nhiều.

Không chỉ bởi những nhu cầu của thị trường cho thuê bất động sản hiện nay, mà những căn hộ này được xây dựng còn giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn ở các căn hộ vừa phải, hợp với khả năng tài chính lựa chọn.

ảnh minh họa - Nên hay không Thuê chung cư mini
ảnh minh họa – Nên hay không Thuê chung cư mini

Vậy, nên hay không nên thuê các loại căn hộ chung cư mini như vậy để ở, hãy cùng điểm qua những điều sau đây.

+ Thứ nhất: Các căn hộ mini hiện nay được quảng cáo cho thuê rất nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như các trang web giao dịch bất động sản. Thế nhưng thực tế các căn hộ đó như thế nào, chúng ta cần phải đến trực tiếp mới có thể thấy được những ưu, nhược điểm để từ đó đưa ra được những quyết định thuê Nhà để ở 1 cách đúng đắn nhất.

+ Thứ hai: Hiện nay có rất nhiều các chủ nhà xây nhà cao tầng khoảng 5 – 7 tầng, sau đó thiết kế các phòng trọ rộng khoảng 30 m2 rồi “gán mác” chung cư mini.

Khách hàng nếu có nhu cầu thuê chung cư mini để ở cũng cần nắm rõ điểm này cùng với khái niệm chuẩn thế nào là một căn chung cư mini để khỏi bị những chủ nhà trọ này lừa. Bởi vì gía nhà trọ thông thường sẽ khá rẻ và chất lượng thì không thể sánh bằng với việc thuê căn hộ.

+ Thứ ba: Nếu là các căn hộ mini đúng nghĩa, hệ thống điện nước cũng như những chi phí sinh hoạt, dịch vụ mỗi tháng sẽ được tính theo giá của nhà nước, chứ không phải tùy ý chủ nhà thu bao nhiêu cũng được. Hãy xem xét khả năng tri trả của bản thân và với sự thuận lợi của căn hộ bạn đã xem và quyết định có nên thuê căn hộ chung cư mini đó hay không.

+ Thứ tư: Nếu việc thuê chung cư mini của bạn gặp quá nhiều khó khăn, hãy nhờ sự trợ giúp của các bên môi giới. Nhưng cũng nên chọn những địa chỉ uy tín và nhờ họ tư vấn xem tình hình các căn hộ chung cư mini hiện nay ra sao để có thể quyết định một cách chính xác nhất.

Giải đáp việc lựa chọn Nên hay không Thuê chung cư mini - Full tài liệu
Giải đáp việc lựa chọn Nên hay không Thuê chung cư mini – Full tài liệu

+ Thứ năm: Nên chọn các căn hộ có hình thức bên ngoài đẹp cũng như tính thẩm mỹ bên trong của căn nhà. Không những bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn với vẻ đẹp của các căn hộ đó, mà còn trong quá trình ở tại đây, sẽ nhận được nhiều sự thoải mái cũng như hãnh diện mỗi khi có bạn bè đên chơi.

+ Thứ sáu: Giá thuê của Chung cư mini sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê chung cư cao cấp, nhà thổ cư,…. Vì thế với những gia đình có tài chính không quá dư dả hoặc gia đình ít thành viên thì đây rõ ràng là 1 sự lựa chọn khá tốt.

 

Lời kết: Nên hay không thuê chung cư mini, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu cố bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này nhé.

 

 

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN] Những đối tượng khách hàng tìm thuê chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *