0988.607.966

Khách hàng tiềm năng thuê chung cư

Xác định Khách hàng tiềm năng thuê chung cư hiện nay là ai??

Đối tượng Khách hàng tiềm năng thuê chung cư bạn cần biết

Là một xu hướng đầu tư mới, sinh lời rất ổn định, hình thức cho Thuê căn hộ hiện nay lại đang dần dần thiếu đi nguồn cung ứng bởi nhu cầu của người dân càng ngày càng cao.

Do đặc điểm của đất thủ đô, đất chật người đông, nên khi các nhà đầu tư muốn khoanh vùng khách hàng mục tiêu của mình cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi sự đan dạng của thị trường, cũng như tệp khách hàng mà các Nhà đầu tư chuyên về cho thuê nên hướng tới.

Vậy nên bài viết này sẽ giúp các bạn được phần nào về khoản phân chia khách hàng tiềm năng thuê chung cư, từ đó tìm đúng đối tượng cho mình và mang về khoản lời lớn trong tương lai nhé.

Xác định Khách hàng tiềm năng thuê chung cư hiện nay là ai??
Xác định Khách hàng tiềm năng thuê chung cư hiện nay là ai??

Hiện tại, có 2 loại chung cư mà các khách hàng của chúng ta muốn tìm kiếm: Chung cư cao cấp, chung cư bình dân. Mức giá Thuê bất động sản cũng từ đó mà biến động theo 2 loại này, đồng thời còn dựa vào địa điểm, diện tích căn hộ…. Các đối tượng được khoanh vùng cũng vì vậy mà lớn hơn. Nhưng có thể chia làm 3 đối tượng chính nhất.

+ Người muốn Thuê bất động sản để làm nơi an cư: những đối tượng này hiện nay rất nhiều. Bởi có quá nhiều gia đình đã di dời nơi ở của mình đến Hà Nội vì công việc, vì học tập.

Họ có thể là người đi làm, sinh viên hay những gia đình chưa có khả năng mua được nhà tại thủ đô, tạm thuê căn hộ chung cư để sinh sống. Đối tượng nay đa phần chỉ cần các căn chung cư bình dân, mức giá khoảng dưới 7 triệu/1 tháng trở xuống.

Đa phần các khách hàng này thường thuê căn hộ bình dân do khoảng tài chính không mấy khá giả, cũng như nhu cầu sử dụng những ngôi nhà này chỉ để ở chứ không quá quan tâm tới những dịch vụ tiện ích đi kèm.

+ Những tổ chức, công ty muốn Thuê chung cư  để làm văn phòng: Với đối tượng này, các căn chung cư có thể bình dân, cũng có thể là cao cấp, tùy thuộc vào ngân sách cũng như quy mô của công ty đó. Khoảng giá mà các công ty có thể chi trả cũng không cụ thể.

Thông thường, khoảng 15 – 30 triệu/1 tháng cho một văn phòng với nhiều dạng diện tích. Với khoảng giá này đủ để 1 đơn vị thuê 1 căn hộ có diện tích 100 – 200m2 , đủ không gian làm việc cho 1 công ty với quy mô dưới 50 nhân viên.

+ Những nhà đầu tư muốn thuechungcu.net.vn để đầu tư cho thuê lại. Nghe có vẻ khá mâu thuẫn và không thấy được các điểm lợi của việc đầu tư này. Thế nhưng, hiện nay có khá nhiều nhà đầu tư sử dụng phương thức này để kiếm lời.

Hướng tới Khách hàng tiềm năng thuê chung cư để kiếm lời

Họ có thể sử dụng các căn chung cư rộng rãi, thuê với mức giá khoảng 10 – 15 triệu/1 tháng, sau đó sửa sang và cho các công ty, tổ chức trên đây thuê lại với mức giá cao hơn để ăn chênh lệch. Thường thì các căn chung cư cao cấp hay được đối tượng khách hàng này săn tìm.

Đặc điểm của hình thức này là không cần phải bỏ quá nhiều vốn khi không phải bỏ vài tỷ đồng ra để mua 1 căn chung cư rồi cho thuê, tuy nhiên lợi nhuận cũng vì thế mà không được quá cao, và phải tốn nhièu thời gian công sức để tìm kiếm khách hàng đi thuê nhà.

 

LỜI KẾT: Trên đây, chúng tôi đã phân loại đối tượng khách hàng tiềm năng Thuê chung cư theo nhu cầu và mục đích của họ. Còn khá nhiều những đối tượng cụ thể dựa vào nhiều yếu tố, nhưng tựu chung lại, những đối tượng tiềm năng trên đây là phổ biến hơn cả.

 

[BÀI VIẾT MỚI] Đánh giá ưu điểm và nhược điểm khi thuê căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *