0988.607.966

Kênh quảng cáo cho thuê chung cư

Phương pháp và các Kênh quảng cáo cho thuê chung cư hiệu quả

Những kênh quảng cáo cho thuê chung cư hiệu quả nhất

Nhiều thương hiệu bất động sản đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường hiện nay nhờ vào sự khai thác tối đa những tiềm năng của các kênh quảng cáo và truyền thông đại chúng.

Vậy nên, đối với công việc cho thuê chung cư của bạn, chắc chắn nên sử dụng sự trợ giúp đắc lực từ những kênh quảng cáo này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được đâu là những kênh quảng cáo lĩnh vực bất động sản nổi tiếng và mang đến hiệu quả nhất nhé.

Phương pháp và các Kênh quảng cáo cho thuê chung cư hiệu quả
Phương pháp và các Kênh quảng cáo cho thuê chung cư hiệu quả

Điểm mặt 8 hình thức tìm kiếm khách hàng bất động sản hiện nay

+ Kênh quảng cáo phát tờ rơi: Đây là một kênh truyền thống nhưng hiện nay vẫn thu được những hiệu quả quảng cáo nhất định. Việc bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để cho thuê bất động sản sẽ dễ dàng hơn khi áp dụng phương pháp quảng cáo này.

+ Kênh quảng cáo qua tin nhắn và gọi điện: Đây cũng là một kênh quảng cáo hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực bất động sản hiện nay. Bạn có thể tận dụng được nhiều nguồn data để áp dụng kênh quảng cáo này cho công việc cho thuê chung cư của mình.

+ Đăng tin quảng cáo trên các trang web về bất động sản: Kênh quảng cáo này hiệu quả hơn hẳn so với 2 kênh trên bởi tốc độ bùng nổ của internet hiện nay khiến cho lượng người truy cập vào mỗi trang môi giới bất động sản là rất lớn.

Chính vì vậy, khả năng tin bài của bạn sẽ được họ tiếp cận rất cao, mà hiệu quả lại không nhỏ bởi hầu hết những người truy cập vào những trang web này đã có nhu cầu về tìm kiếm các nguồn bất động sản nói chung và là Kênh quảng cáo cho thuê chung cư nói riêng.

+ Sử dụng các trang mạng xã hội làm kênh quảng cáo hiệu quả: Không thể phủ nhận được sức mạnh của các trang mạng xã hội hiện nay. Facebook, Zalo, Zing….. chính là những trang hàng đầu bạn có thể sử dụng để có thể tiếp cận được các khách hàng mục tiêu của mình nhanh nhất.

+ Sử dụng quảng cáo truyền hình, phát thanh và internet: Đây là dạng quảng cáo phải tri tiền nên phù hợp với những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhiều căn hộ có thể cho khách hàng thuê căn hộ cao cấp, hãy sử dụng kênh quảng cáo này để thu được hiệu quả nhất.

+ Kênh quảng cáo Email Marketing: Dù không phố biến nhưng đối với phân khúc khách hàng có thu nhập cao, hoặc các công ty muốn thuê chung cư làm văn phòng thì đây chính là kênh mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy gửi thông điệp bạn muốn truyền đến khách hàng qua email, để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng nhất có thể.

+ Dán Poster ngoài những khu vực công cộng: Đây là hình thức truyền thống nhưng cũng được ưa chuộng và đem lại hiệu quả rất cao. Chỉ cần một tờ giấy được in những thông tin chung nhất như: Diện tích căn hộ, giá cho thuê, Số điện thoại liên hệ, địa chỉ….. là việc tìm kiếm khách hàng để cho thuê chung cư sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng giống như cách làm trên, bạn cũng nên lưu ý đối tượng muốn cho thuê ngay bên dưới của tờ rơi bạn dán. Và sẽ nhanh chóng, những người đi qua khu vực đó nếu có nhu cầu, họ sẽ liên lạc ngay với bạn.

Bật mý thông tin về Kênh quảng cáo cho thuê chung cư năm 2019
Bật mý thông tin về Kênh quảng cáo cho thuê chung cư năm 2019

+ Đăng tin trên báo giấy: Mặc dù hiện nay người dân có xu hướng sử dụng báo mạng nhiều hơn do sự bùng nổ của Internet, tuy nhiên truyền thông và tìm kiếm khách hàng qua báo giấy vẫn là một kênh không thể bỏ qua.

Vì đọc báo giấy vào ngày nghỉ cuối tuần, ngồi nhâm nhi một tách café đã trở thành thói quen lâu đời và khó có thể bỏ được của rất nhiều người Việt Nam.

 

Lời kết: Dù bạn sử dụng kênh quảng cáo cho thuê chung cư nào thì mục tiêu hướng đến chính là khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của bạn. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ là một động lực giúp cho công việc của bạn gặp nhiều hiệu quả và may mắn. Chúc các bạn thành công!

 

[XEM THÊM] Có nên đầu tư cho thuê Chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *