0988.607.966

hình thức đầu tư cho thuê chung cư

hình thức đầu tư cho thuê chung cư thông minh nhất hiện nay

Những hình thức đầu tư cho thuê chung cư bạn cần biết

Công việc kinh doanh cho thuê căn hộ hiện nay chúng ta cũng đã biết đến. Thế nhưng, bạn đã biết về những hình thức để cho thuê loại căn hộ này hay chưa?

Hãy cùng với bài viết dưới đây tìm hiểu thật kỹ những hình thức này và áp dụng vào thực tiễn công việc của bạn nhé!

hình thức đầu tư cho thuê chung cư thông minh nhất hiện nay
Ảnh minh họa – hình thức đầu tư cho thuê chung cư thông minh nhất hiện nay

Đầu tư mua lại chung cư và cho thuê lại

Hình thức này khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Do nhiều khách hàng, các gia đình không có đủ kinh phí để mua được những căn hộ mới, hoặc nhu cầu về thị trường cũng như vị trí của căn hộ đó hợp với kế hoạch đầu tư của họ nên hình thức này hiện nay vẫn được coi là một hình thức đầu tư cho thuê được đông đảo công chúng đón nhận.

Và với nhu cầu thuê nhà tại Việt Nam hiện nay đang rất cao, nên đầu tư cho thuê bất động sản vẫn là 1 kênh đầu tư được đánh giá khá tốt hiện nay. Nhà đầu tư Vừa đảm bảo thời nhuận sinh lời mỗi tháng, lại sở hữu hẳn 1 bất động sản để có thể giữ tiền

Hình thức thuê chung cư và cho thuê lại

Nghe có vẻ quá không hợp lý vì giá thuê nhà đã khá đắt đỏ mà nhà đầu tư lại có thể cho thuê lại được với giá cao hơn để ăn chênh lệch.

Thế nhưng, bạn cũng cần biết rằng những nhà đầu tư giỏi, có kinh nghiệm, chắc chắn khi đến thuê chung cư ở một khu vực nào đó đã nắm rõ được tình hình của thị trường cho thuê bất động sản tại khu vực đó. Cũng như nắm được mức giá chung nhất đi kèm với khả năng đàm phán thương lượng giỏi. Chắc chắn hình thức đầu tư này vấn luôn là một kế hoạch đầy hiệu quả.

Mấu chốt của hình thức này là cần đầu tư nhiều thời gian công sức, lấy công làm lãi, cùng với kinh nghiệm quản lý cho thuê cực tốt sẽ đem lại một nguồn tài chính ổn định cho bạn mỗi tháng, mà không cần phải mất vốn đầu tư mua bất động sản.

Khai thác những căn hộ không có nhu cầu ở và cho thuê lại

Với hình thức này, phù hợp với những đối tượng không phải là những chủ đầu tư chuyên nghiệp. Họ chỉ là những người dân bình thường, do không có nhu cầu sử dụng căn hộ nên đã tìm đến hình thức đầu tư cho thuê chung cư này.

Với những căn hộ dạng này, khách hàng cực yêu thích bởi họ sẽ không phải đối mặt với những lời đàm phán, hay những lợi nhuận lớn mà các nhà đầu tư muốn hướng đến.
Đồng thời, với những ngôi nhà mà mình không cần sử dụng tới vẫn có thể đem lại dòng tiền mỗi tháng cho mình rất ổn định, và trong thời gian này chủ nhà vẫn có thể rao bán căn

Hình thức đầu tư cho thuê chung cư với việc hợp tác với các chủ dự án bất động sản.

Đây cũng là một hình thức mua mới căn hộ và cho thuê, thế nhưng, điểm khác biệt ở đây chính là nhà đầu tư sẽ mua trọn gói 1 khu vực nào đó, khoảng từ vài căn cho đến chục căn. Mua nhà từ ngay những ngày đầu dự án còn xây dựng.

Tuy nhiên, hình thức đầu tư này chỉ phù hợp với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có nguồn vốn dồi dào.

nên lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê chung cư nào tốt

Cho thuê ngắn hạn theo từng ngày với hình thức cho thuê Studio

Các căn hộ Studio thường khá phổ biến ở nước ngoài, nhưng trong vài năm trở lại đây mới xuất hiện ở thị trường bất động sản Việt Nam, và chủ yếu chỉ có ở các Khu đô thị siêu cao cấp như Times City, Royal City,….

Đặc điểm của hình thức này là khách hàng sẽ thuê các căn hộ có đầy đủ nội thất tiện nghi như một ngôi nhà mà người dân bình thường ở. Lợi nhuận của hình thức này khá cao, tuy nhiên bạn sẽ phải tìm kiếm khách hàng thuê phòng liên tục để căn hộ có tỷ lệ lấp đầy cao.

 

Lời kết: Với những hình thức đầu tư cho thuê chung cư mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây chắc chắn bạn đã nắm được và có thể đưa ra những quyết định về việc lựa chọn hình thức kinh doanh căn hộ của mình rồi đúng không.

 

[XEM THÊM BÀI VIẾT] Kinh nghiệm Quản lý cho thuê căn hộ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *