Công ty Cổ Phần Thuechungcu là đơn vị  chuyên về cho thuê và chuyển nhượng bất động sản tại Hà Nội. Trên chặng đường 3 năm hình thành và phát triển, Thuechungcu.net.vn đã xây dựng được uy tín rất lớn trên thị trường địa ốc Việt Nam, với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Công ty Thuechungcu đã – đang và sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên hết là một mái ấm gia đình thực sự cho các gia đình VIỆT. các sản phẩm nhà ở của chúng tôi luôn đạt các tiêu chí như: vị trí vàng, tiện ích dịch đa dạng tiện nghi, giá cả hợp lý,….

Chính sự hài lòng của khách hàng sẽ là mục tiêu , động lực và là nguồn cảm hứng để Công ty cổ phần Thuechungcu có thể làm tốt hơn công việc của mình, cũng như nâng cao nghiệp vụ để có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.

 

Những dịch vụ chính của công ty:

  • Tư vấn Đầu tư Bất động sản.
  • Dịch vụ định giá Bất động sản
  • Cho thuê Chung cư
  • Chuyển nhượng Chung cư

 

TẦM NHÌN

Bằng Sự nhiệt huyết với công việc và chiến lược phát triển lâu dài, bền vững Công ty Thuechungcu luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với công việc để trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

 

SỨ MỆNH

+ Đối với khách hàng: Mang tới những giải pháp tốt nhất, giải quyết hoàn hảo nhu cầu của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

+ Đối với nhân viên: Tạo dựng 1 môi trường làm việc tốt nhất để mỗi cá nhân đều có thể phát huy được tối đa khả năng của mình. Cũng như mang tới các chính sách đãi ngộ tốt, và trả công xứng đáng với những cống hiến đóng góp đối với công ty.

+ Đối với cộng đồng: Ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho cộng đồng những gì tốt đẹp nhất.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với khẩu hậu “Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất”, Thuechungcu.net.vn liên tục tìm kiếm những ngôi nhà chất nhất – tốt nhất cho khách hàng, đó chính là những ngôi nhà hạnh phục để mỗi thành gia đình quý vị có thể trải nghiệm một cuộc sống thật hoàn hảo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THUECHUNGCU

Địa chỉ: Số 29 Liễu GIai – Quận Ba Đình – Hà Nội

Email: support@thuechungcu.net.vn

Hotline: 0988607966