0988.607.966

Giá thuê chung cư Hà Nội

Thông tin tham khảo - bảng Giá thuê chung cư tại Royal City

Bảng Giá thuê chung cư hiện nay tại Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu cần nơi an cư của người dân Việt Nam, đặc biệt tại mảnh đất thủ đô Hà Nội là vô cùng nhiều, cùng với đó do sự tác động của sự phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng mà người dân tỉnh lẻ đổ xô đến thành phố lớn học tập, sinh sống và làm việc.

Thế nên dù dự án bất động sản có được xây dựng nhiều nhưng ngần ấy những căn hộ chung cư đều không đủ đáp ứng được hết những nhu cầu đó. Trong khi đó, có khá nhiều những căn hộ do không có nhu cầu sử dụng nên đã cho thuê lại với nhiều mức giá khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn một số mức Giá thuê chung cư trung bình tại Hà Nội hiện nay để bạn có thể nắm được dù cho bạn là khách thuê hay nhà đầu tư nhé.

Thông tin tham khảo - bảng Giá thuê chung cư tại Royal City
Thông tin tham khảo – bảng Giá thuê chung cư tại Royal City

Giá thuê bất động sản là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng dù đối với khách hàng tìm thuê hay những nhà đầu tư. Người đi thuê muốn thuê được nhà với giá rẻ còn nhà đầu tư thì lại nghĩ cách để làm sao cho thuê được với mức giá cao nhất.

Hai tư tưởng đối lập khiến cho thị trường có rất nhiều những mức giá khác nhau dành cho dịch vụ này để làm sao đáp ứng được tối đa những nhu cầu của khách hàng hiện nay. Chính vì thế tại mỗi loại hình chung cư, mỗi loại diện tích, căn hộ trung cấp hay cao cấp đều có một mức giá chung đối với từng khu vực

Và mức giá chung nhất định riêng cho từng loại hình chung cư để dù bạn có là khách hàng hay chủ nhà cho thuê thì cũng cần lấy đó làm mẫu chung. Chúng ta chia chung cư hiện nay ra làm 3 loại để có thể tiện so sánh mức giá:

Giá thuê chung cư dành cho căn hộ bình dân:

Chung cư thuộc loại bình dân hiện nay tại Hà Nội tọa lạc ở những vùng ngoại thành, ven đô nên thường có giá chung khá thấp. Tùy vào vị trí cũng như diện tích và các thiết bị, dịch vụ được cung cấp đi kèm mà mức giá có thể chênh lệch từ 1 – 3 triệu. Trung bình, một căn chung cư bình dân 1 phòng ngủ (dạng chung cư mini) sẽ có giá khoảng từ 1,8 – 2,7 triệu/1 tháng. Căn 2 phòng ngủ sẽ có giá từ 2,5 – 3,7 triệu. Căn 3 phòng ngủ hoặc hơn sẽ có giá 4 – 5 triệu. Tất cả đều bao gồm đầy đủ tiện nghi, nội thất cơ bản.

Đặc điểm của căn hộ bình dân đó là vị trí không được đẹp lắm, thường thì sẽ phải nằm xa so với khu trung tâm, hoặc nằm sâu trong ngõ ngách.

Giá thuê chung cư dành cho những căn hộ thuộc tầm trung

Do đối tượng khách hàng tầm trung là những người có thu nhập khá ổn định nhưng chưa đủ khả năng mua nhà, nên loại hình chung cư này thường sẽ được nhà đầu tư cho thuê từ khoảng 3 – 7 triệu mỗi tháng. Diện tích càng lớn thì số tiền thuê càng cao. Cộng với những dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Với khoảng tài chính này thì khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, nếu muốn thuê căn hộ ở vị trí trung tâm thì sẽ có diện tích nhỏ, còn nếu mong muốn một căn hộ rộng rãi nội thất cao cấp thì có thể Thuê nhà ở vị trí xa hơn một chút.

Giá thuê chung cư dành cho những căn hộ chung cư cao cấp.

Chung cư cao cấp sẽ cho thuê với những đối tượng khách hàng có thu nhập cao và có thể là nhóm người thuê chung.

Những căn hộ cao cấp thường sẽ có từ 2 – 4 phòng ngủ và có vị trí bên trong nội đô nên sẽ được cho thuê với mức giá khá cao là khoảng 15 – 30 triệu/1 tháng.

Những căn hộ loại này thường có những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp và với mức giá cao như vậy, số ít sẽ được người nước ngoài và những người có thu nhập cao thuê trong khoảng thời gian ngắn, số còn lại chủ yếu là doanh nghiệp, công ty thuê để sử dụng làm văn phòng.

Đặc biệt là loại hình căn hộ này do số lượng khá ít nhưng lại rất được những người nước ngoài tới Việt Nam công tác, hay khách du lịch ưa chuộng, vì thế các nhà đầu tư tinh ý thường lựa chọn các sản phẩm dạng này, tuy suất đầu tư cao hơn 1 chút nhưng có thể sinh lời tốt hơn, cũng như tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Một số mẫu báo giá thuê Chung cư cao cấp 2019

Trên đây là những mức Giá thuê chung cư khác nhau dành cho những loại căn hộ khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Dù có ở mức giá nào thì tại Việt Nam nói chung và tại những thành phố lớn nói riêng đều rất được ưa chuộng do nhu cầu cần nhà ở quá cao. Chúng tôi hi vọng với bài viết này bạn sẽ biết thêm được chi tiết hơn về giá thị trường dành cho kênh đầu tư và kinh doanh hiệu quả này. Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *