0988.607.966

cho thuê chung cư theo giờ

Giới trẻ Việt Nam đang rất chuộng cho thuê chung cư theo giờ - Ảnh minh họa

Trào lưu mới – cho thuê chung cư theo giờ có thật sự mang lại hiệu quả?

Bạn có biết, thuê bất động sản theo tháng, theo quý, theo năm hiện nay đã quá phổ biến trên thị trường và không còn điều gì cần phải bàn đến.

Sự thành công của các căn hộ chung cư cho thuê đã tạo nên nhiều sự sáng tạo và đã cho ra đời một hình thức kinh doanh thuê theo giờ. Đây được coi là làn gió mới thổi hồn vào các kế hoạch đầu tư bất động sản hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hình thức đầu tư bất động sản khá mới mẻ này.

Giới trẻ Việt Nam đang rất chuộng cho thuê chung cư theo giờ - Ảnh minh họa
Giới trẻ Việt Nam đang rất chuộng cho thuê chung cư theo giờ – Ảnh minh họa

Thuê chung cư theo giờ, nghe có vẻ rất giống với nhà nghỉ hay khách sạn. Thế nhưng, các căn chung cư tại các tòa nhà cao tầng hiện nay đang thực hiện kinh doanh hình thức giống như vậy.

Được coi là một “căn hộ nhà nghỉ” với số lượng chưa nhiều, chính nhờ sự sáng tạo mới lạ như vậy mà tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn đã và đang có những chủ nhà kinh doanh theo hình thực này đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng và trở thành công cụ kiếm thêm thu nhập rất khá hiện nay.

Các căn hộ được khách hàng thuê theo giờ được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất cơ bản mà một căn hộ cần có. Việc thuê chung cư theo giờ sẽ trở lên mới lạ hơn bởi đây không phải là nhà nghỉ hay khách sạn, mà sẽ có vẻ ấm cúng như những căn nhà, căn hộ bình thường chúng ta thường ở. Đây chính là điểm thu hút các khách hàng, nhất là những bạn trẻ.

Hình thức cho thuê căn hộ cao cấp theo giờ được ra đời nhằm mục đích phục vụ khách hàng với những buổi kỉ niệm, sinh nhật với mức giá thuê khoảng vài trăm tới một triệu đồng, tùy thuộc vào thời gian thuê, diện tích của ngôi nhà, cũng như sự tiện nghi trong phòng ra sao.

Ngoài ra, đây còn là một địa điểm kín đáo, tế nhị, dành cho nhiều cặp đôi yêu nhau đến với không khí ấm áp và lãng mạn với cách bày trí căn hộ theo yêu cầu với hoa, nến, bóng bay…. Cho các dịp kỷ niệm để có thể thỏa sức sáng tạo ra những không gian lãng mạn cho riêng mình.

Khách hàng chỉ cần đăng kí tại hệ thống và sẽ nhận được mã số. Khi đến nơi chỉ cần nhập mã và mở cửa căn hộ. Không cần xuất trình chứng minh thư và các thủ tục rườm ra như đối với nhà nghỉ và khách sạn.

Đầu tư cho thuê chung cư theo giờ có tốt hay không??

Chính vì vậy, ngay từ khi mới ra đời, loại hình kinh doanh này đã mang lại sự thành công và hiệu quả cho chủ nhà, nhà đầu tư bởi khách hàng họ cũng sẵn sàng bỏ ra khoảng chi phí khá lớn cho một nơi đầy thoải mái, tự do và ấm cúng này.

Đầu tư cho thuê bất động sản theo giờ cũng khá tốn kém, nhưng bù lại, chủ nhà sẽ cho thuê căn hộ với mức phí ngang ngửa những khách sạn 3 sao. Giá thuê cho cả đêm tại những căn hộ này khoảng 1 – 1,5 triệu đồng. Thuê theo giờ khoảng 400 nghìn/1 giờ. Như vậy, chủ nhà sẽ thu được khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho công việc kinh doanh mới lạ và đầy hấp dẫn này.

 

Lời kết: Chính nhờ những ưu điểm như vậy mà kênh đầu tư này được dự đoán là sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới, Nếu có câu hỏi hay thắc mắc về Đầu tư cho thuê chung cư theo giờ  – 1 hình thức khá mới lạ này , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trở thành những nhà đầu tư thông thái với số tiền lời kiếm được hàng tháng cực lớn.

[TIN TỨC LIÊN QUAN] Những lưu ý cần phải biết khi đi thuê nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *