0988.607.966

Cho thuê chung cư mini

Cho thuê chung cư mini với cuộc sống lý tưởng

Kiếm bộn tiền nhờ Cho thuê chung cư mini dạng Studio

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các căn hộ chung cư của người dân tăng cao, nên việc thiết kế và xây dựng ra những loại hình căn hộ để có thể đáp ứng được đòi hỏi và những yêu cầu khắt khe của khách hàng đã khiến cho nhiều loại căn hộ mới được ra đời. Trong số đó phải kể đến sự thành công ngoài mong đợi của dạng chung cư mini Studio.

Thành công ngay từ trong dự án thử nghiệm đưa loại căn hộ này vào sử dụng, nên khi dịch vụ cho thuê bất động sản kiểu căn hộ mini vừa  được ra đời thì cũng là lúc, các nhà đầu tư kiếm được bộn tiền chính vào sự nổi bật cũng như độc đáo mà căn hộ Studio mang lại.

Tiềm năng to lớn của thị trường Cho thuê chung cư mini
Tiềm năng to lớn của thị trường Cho thuê chung cư mini

Căn hộ chung cư mini dạng Studio là gì?

Nói đến dạng căn hộ này, chúng ta cần hình dung đúng như cái tên được đặt, đó là Studio. Là một căn chung cư với đầy đủ các phần thiết yếu như: Phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng vệ sinh, nhưng được bố trí thông nhau, không có những bức tường ngăn cách.

Căn hộ dạng này chỉ rộng không quá 40m2 và được trang bị đầy đủ nội thất tiêu chuẩn, theo những quy định bàn giao căn hộ của chủ đầu tư các dự án. Và thường chỉ có 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, và cũng vì sẽ có rất nhiều khách hàng có thể thuê nhà kiểu này.

Mục đích cho thuê chung cư mini dạng Studio phù hợp với những khách hàng nào?

Nhu cầu sử dụng nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay đã khiến cho rất nhiều loại hình bất động sản cho thuê không còn nhiều. Bởi vậy, khi các căn hộ dạng Studio này ra đời, các nhà đầu tư đã chú ý và nhìn ra ngay những tiềm năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ Studio.

Họ nhắm đến những vị khách hàng đang tìm kiếm cho gia đình nhỏ của mình không gian tiện nghi nhưng không có nhiều tài chính. Bởi vậy, mức giá thuê căn hộ dạng này thường chỉ khoảng 3 triệu/1 tháng đây được xem là mức tài chính khá tốt hiện nay đối với người đang tìm thuê Nhà có chất lượng ổn tại Hà Nội.

Ngoài ra, những đối tượng khách hàng tiềm năng khác như những người thích sống độc thân, không sống chung cùng với ai thì với diện tích không qua 40m2 chắc chắn sẽ rất phù hợp.

Hoặc nếu gia đình bạn có 6 – 8 thành viên mà điều kiên không mấy dư dả về tài chính, vì đây cũng là 1 sự lựa chọn không tồi chút nào.

Cho thuê chung cư mini với cuộc sống lý tưởng

Lợi nhuận lớn từ việc cho thuê chung cư mini Studio

Khỏi phải nói đến mức lợi nhuận thu được, tuy chỉ khoảng 3 triệu/1 thang nhưng do loại hình bất động sản này quá hấp dẫn, vì thế hiện nay để có thể dễ dàng tìm được loại căn hộ này không phải chuyện dễ dàng.

Cho thuê Căn hộ studio cũng vì vậy mà trở thành tiêu điểm nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản hiện nay. Và chính bởi vì thế, nhà đầu tư luôn luôn kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ trong công việc kinh doanh loại hình nhà ở này.

Những thắc mắc của các bạn về các vấn đề liên quan đến cho thuê chung cư mini dang studio sẽ được chúng tôi trả lời tận tình tại tổng đài hotline của website. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]  Thuê chung cư là gì???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *