0988.607.966

Thị trường cho thuê chung cư với đối tượng người nước ngoài

Ảnh minh họa - đầu tư Cho người nước ngoài thuê Chung cư tại Việt Nam

Cho người nước ngoài thuê Chung cư tiềm năng vô cùng

Với mỗi một loại hình đầu tư kinh doanh đều có những đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định. Và hơn thế nữa, các nhà đầu tư cũng luôn tìm tòi và hướng đến những mục tiêu mới để có thể tự mình tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân và mang đến cho mình nguồn lợi nhuận lớn nhất.

Trong đó, Hình thức cho thuê bất động sản cũng không ngoại lệ. Thắc mắc về thị trường cho thuê căn hộ dạng này có hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài hay không vẫn là những câu hỏi hàng đầu của những nhà đầu tư muốn phát triển thị trường đầu tư của chính bản thân mình đó.

Ảnh minh họa - đầu tư Cho người nước ngoài thuê Chung cư tại Việt Nam
Ảnh minh họa – đầu tư Cho người nước ngoài thuê Chung cư tại Việt Nam

+ Sự thành công của nhiều loại hình đầu tư kinh doanh hướng đến người nước ngoài đã làm cho công việc cho thuê bất động sản cũng muốn thử sức khám phá sự hiệu quả, thành công tại một phân khúc khách hàng mới mẻ như vậy.

Đó không chỉ là một điều mới mẻ, và hơn thế nữa, đây cũng chính là một thị trường khá lớn, không những mang đến cho nhà đầu tư sự trải nghiệm thú vị, mà còn đem về một khoản thu nhập cực cao.

+ Theo như những báo cáo, phân tích , và dữ liệu thu thập được của thuechungcu.net.vn trong thời gian vừa qua, với khi hậu lý tưởng, nét văn hóa thú vị, cũng như ẩm thực Việt Nam được đánh giá rất cao trên thế giới vì thế ngày càng có nhiều người nước ngoài tới Việt Nam du lịch hay sinh sống dài hạn tại đây.

Đại đa số những người nước ngoài nhập cư vào Việt Nam sinh sống là đi học và đi làm. Họ mong muốn được sống trong một môi trường tốt nhất. Vì thế, nếu bạn muốn thử sức mình tại thị trường đầy tiềm năng này với công việc cho Người nước ngoài thuê chung cư, thì hãy bắt đầu kế hoạch của mình bằng việc tìm kiếm các loại căn hộ chung cư dạng cao cấp và đầy đủ tiện nghi.

Các vị khách nước ngoài của chúng ta theo thống kê thì có đến 80% số người họ có đầy đủ khả năng để có thể chi trả được chi phí sinh hoạt hàng tháng khá đắt đỏ. Và với khoảng từ 14 – 20 triệu/1 tháng thuê một căn hộ chung cư dạng cao cấp và có cuộc sống thoải mái, tiện nghi thì không có lý do gì họ sẽ từ chối.

Đây là điều khá dễ hiểu, bởi vì những khoản chi phí sinh hoạt, giá cả sản phẩm ở Việt Nam so với những nước khác đang là thấp hơn rất nhiều.

Khả năng đầu tư Cho người nước ngoài thuê Chung cư sinh lời lớn
Khả năng đầu tư Cho người nước ngoài thuê Chung cư sinh lời lớn

+ Ngoài việc tìm kiếm, tân trang và biến căn hộ chung cư của mình thành khách sạn 5 sao, hãy có một thái độ thật chuyên nghiệp khi làm việc với những vị khách hàng nước ngoài muốn thuê chung cư này.

Chính thái độ làm việc thật chuyên nghiệp sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cũng như sự thành công sau đó. Và đây chính là tiền đề để mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận lớn khi quyết định đầu tư sang một thị trường đầy mới mẻ và tiềm năng này.

Không chỉ có vậy, mà khi một căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp, cũng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì giá thuê nhà cũng sẽ cao hơn nhiều so với  việc cho thuê căn hộ thông thường.

 

Lời kết: Chắc chắn sau khi bạn tham khảo bài viết này, bạn đã có thể nhìn ra được những khó khăn, thuận lợi và những công việc phải làm trước, trong và sau khi đầu tư cho Người nước ngoài thuê chung cư.

Mọi chi tiết xin mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

 

[XEM THÊM TIN TỨC]  Thuê căn hộ làm văn phòng kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *